Keo vá mái tôn là gì? Các loại keo mái tôn hiệu quả nhất 2020- Maitonaqua

Keo vá mái tôn đang được dùng phổ biến để hàn gắn các lỗ hổng. Vết han rỉ trên mái tôn do tác động của môi trường gây ra. Hoặc để hàn gắn những mảnh vỡ, nối máng ở mái tôn, chống dột mái tôn.

Keo vá mái tôn là gì? Keo dán tôn có chống thấm không?

keo vá mái tôn

Keo dán mái tôn là sản phẩm được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác, hoặc cũng có thể là keo tự lưu hóa, nhựa Acrylic polyme… Keo tồn tại dưới dạng dẻo lỏng khi tiếp xúc với không khí sẽ khô cứng, bít kín vết hở chống thấm nước, ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường.

Các loại keo vá mái tôn hiệu quả nhất 2020

Keo silicone: được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác. Keo có dạng hồ lỏng có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Keo được sử dụng để bít kín lỗ hổng trên mái tôn, hàn các vết rỉ của mái tôn, ngăn chặn không khí, tiếng ồn, lửa cháy, khói, khí gas hoặc chất lỏng giữa hai môi trường. Keo được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng,  công nghiệp vũ trụ, sản xuất xe hơi…

Keo acrylic: đây là loại keo được tổng hợp từ nhựa Acrylic Polyme. Có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt nên thường được dùng để bít khe hở mái tôn rất hiệu quả, hoặc trám vết nứt trên trần nhà, tường nhà, móng nhà, bít kín khe hở ở cửa sổ…. Thời gian khô cứng của keo phụ thuộc vào nhiệt độ không khí.

Keo Acrylic đơn giản, dễ sử dụng

Keo polyurethane được sản xuất nhờ phản ứng giữa Glycol và Isocyanate, keo polyurethane là hợp chất hữu cơ có tính chống ẩm và chịu ăn mòn tốt. Vì vậy, nó được sử dụng cả trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Có thể sử dụng keo bằng súng, bình phun hay chổi quét.

Trên đây là bài chia sẻ về keo vá mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *