Mái tôn thái đẹp lưu ý không thể bỏ qua khi xây dựng- Maitonaqua

Mái tôn thái đẹp là kiểu thiết kế nhà theo kiến trúc thấp tầng, chủ yếu là 1 trệt 1 tầng. Các bộ phận trong thiết kế từ phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng.

Hãy tìm hiểu về lưu ý xây dựng loại nhà này và những hình ảnh nhà mái thái đẹp đang HOT nhất thị trường mái lợp hiện nay.

Những lưu ý khi xây dựng nhà mái Thái

mai-ton-thai-dep

Mái tôn thái đẹp xét về cấu trúc cũng khá đơn giản. Nhưng về phần mái nhà thì cần đặc biệt chú ý vì mái thái được xếp tầng từ nhiều lớp tầng lên nhau nên đòi hỏi sự chính xác cao.

Bạn nên chọn vật liệu cũng như mẫu mã sao cho phù hợp nhất đồng thời cũng nên tính toán đến việc phối kết hợp màu mái và màu khung nhà sao cho ăn khớp với nhau để tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trước khi thi công lợp ngói bạn phải đo đạc tính toán cho thật chuẩn: độ dốc đẹp nhất cho kiểu nhà mái thái này là 30 độ, chiều xuôi mái ngói tối đa là 10m. Với những nhà mái có độ dốc 45 độ thì bạn có thể lựa chọn mái ngói có đội xuôi từ 10 cho đến 15m. Bạn nên lợp một hàng dưới thật chuẩn sau đó lợp dần lên trên.

Tính toán độ dốc phù hợp để đem lại công năng tốt nhất cho căn nhà

Sau khi lợp xong Maitonaqua khuyên bạn nên vệ sinh cho mái tôn thái đẹp để độ bền mái tôn được lâu dài.

Địa chỉ uy tín thi công, sửa chữa công trình lợp mái tôn thái

Những đơn vị uy tín thường luôn rõ ràng mọi thông tin về cấu tạo, quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu mái tôn cũng như chế độ tư vấn, bảo hành lâu dài và tận tình nhất. Đặc biệt để đảm bảo tiến độ và hiệu quả công trình, các đơn vị thi công này thường đến tận công trình để khảo sát thực tế, báo giá và lên kế hoạch thi công, sửa chữa cụ thể. Và Maitonaqua là đơn vị tuân thủ tốt những tiêu chí đó.

Trên đây là những thông tin về mái tôn thái đẹp và những lưu ý khi thi công nhà mái thái hiệu quả nhất. Hi vọng bạn đã nắm được rõ hơn về xu hướng mái thái được nhiều người ưa chuộng  hiện nay. Và khiến căn nhà của mình thêm đẹp, tiện ích hơn. Nếu như đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế mái tôn đẹp hay màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp uy tín. Hãy liên hệ ngay với Maitonaqua qua đường dây nóng 0965.190.339 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *