Những điều cần biết về vách tắm kính thẳng 2020 – Tasona

Sử dụng vách tắm kính thẳng cho nhà tắm đang là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay. Vách tắm kính đem lại cho không gian buồng tắm nét đẹp sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra, nếu không gian buồng tắm nhà bạn hạn hẹp thì vách kính tắm chính là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng đến với những thông tin chi tiết về loại vách tắm kính này

  1. Vách tắm kính thẳng là gì?

vach-tam-kinh-thang

Vách tắm kính thẳng hay còn gọi là vách tắm kính mở quay 180 độ được dùng trong không gian nhà tắm 3 mặt đã có tường. Với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng vách tắm kính cường lực thẳng đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ, hay những vật liệu khác…

Phòng tắm này sử dụng bản lề bắt giữa vách kính cường lực 10mm và cánh cửa hoặc giữa tường và kính thành 1 góc thẳng 180 độ , có thể đóng mở 2 chiều rất tiện lợi. Với hệ thống gioăng chắn nước, bạn không lo các vật dụng bên ngoài bị ẩm ướt khi tắm.

  1. Cấu tạo của vách tắm kính 180 độ

Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1900mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp làm phòng tắm kính thẳng cao quá sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng.Vách tắm kính thẳng thường lắp từ trong tường ra 900 mm hoặc 1000 mm và cách tim bệt 350 mm.

Vách kính tắm được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện inox như bản lề, tay nắm, ray trượt cùng vật tư phụ gioăng cao su, keo Silicon,… để tạo nên vách tắm kính hoàn chỉnh.

Kính: Kính an toàn, kính cường lực (8mm – 10mm), tùy vào diện tích bề mặt và chiều cao phòng tắm

Phụ kiện inox: Bản lề inox 304 hoặc đồng mạ Chrome 1800C, các phụ kiện như kẹp định vị, tay nắm, bát sỏ, kẹp kính bằng inox 304 hoặc 201.

Silicone chống nước dùng để xử lý những khe hở giữa kính với tường, sàn.

Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít.

Trên đây là bài viết Vách tắm kính thẳng mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *