Thông tin chi tiết cabin tắm kính ai cũng nên biết

Cabin tắm kính hiện đang được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết cabin tắm kính.

Bản lề

Bản lề của các cabin phòng tắm kính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ giúp cho các vách kính được cố định, giúp cho phòng tắm thêm chắc chắn hơn. Đảm bảo được độ an toàn cao cho không gian phòng tắm.

Thường thì chi tiết, bộ phận này được làm từ inox cao cấp, nên có độ bền rất cao. Sau một thời gian dài sử dụng cũng không bị han gỉ, dù là trong môi trường có hàm lượng nước nóng cao.

Tay nắm cửa

Cũng giống như bản lề của cabin tắm kính, tay nắm cửa cũng có khá nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn. Chi tiết này giúp cho cửa của cabin có thể đóng mở một cách dễ dàng. 

Nhiều loại tay nắm cửa của cabin tắm kính mà bạn có thể lựa chọn như kiểu dáng chữ L. Hoặc tay nắm âm, nhiều người lại sử dụng tay nắm gù, nhiều người khác lại chọn dáng nắm L vuông,…

Thông tin chi tiết cabin tắm kính ai cũng nên biết

 

Một vài phụ kiện khác

Các chi tiết khác của cabin tắm kính như định vị 90 độ hay các khớp nối, sỏ,… Bên cạnh đó còn có các loại gioăng như là  chắn nước thiết kế chữ F hoặc chữ H. Không thể thiếu cho tiết chân đá có tác dụng chắn nước. 

Mỗi một chi tiết đều có những công năng riêng và có vai trò không thể thiếu. Một cabin tắm kính hoàn hảo cần phải có đầy đủ các phụ kiện cần thiết. Nếu thiếu thì độ hoàn thiện và đảm bảo của nó sẽ không được chắc chắn.

Trên đây là một vài chia sẻ về các chi tiết cabin tắm kính mà bạn không nên bỏ qua. 

 

Xem thêm: Ưu điểm của vách kính cường lực tại Hà Nội ai cũng nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *