Xu hướng thiết kế cabin buồng tắm kính chung cư 2020- Tasona

Cabin buồng tắm kính không chỉ là nơi dừng lại là nơi để tắm. Mà nó còn được thiết kế phong phú, đa dạng về kiểu dáng chất lượng.

Xu hướng thiết kế cabin buồng tắm kính chung cư 2020

cabin-buong-tam-kinh

Trong một ngôi nhà hiện đại thì khu công trình phụ là một trong những vị trí rất quan trọng. Ngày nay đời sống phát triển, nhu cầu ngày càng nâng lên, phòng tắm không chỉ cần sạch sẽ mà không gian tắm, vệ sinh thực sự trở thành khu nghỉ ngơi, thư giãn xả stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Phòng tắm đòi hỏi phải luôn sang trọng sạch sẽ và tươi mới. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu cao cấp đó, thì chúng ta cần phải sử dụng vật liệu kính làm cabin tắm, ốp tường, thậm chí là sàn kính vì những tính ưu việt của kính như bền vững, luôn sạch sáng bóng, lau trùi dễ dàng, không nấm mốc, đọng nước.

Cabin tắm là một buồng tắm đứng được làm từ chất liệu kính cường lực, được đặt trong phòng vệ sinh, ngăn khu vực tắm với phần vệ sinh và rửa tay, tách biệt phòng tắm làm 2 phần khu nước với khu vực khô ráo. Cabin tắm kính phù hợp với những phòng tắm chật hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Sử dụng cabin tắm kính vừa vệ sinh lại sạch đẹp, giúp cho phòng tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt cabin buồng tắm kính chung cư số 1 Xuân La

+ Chúng tôi có trụ sở đặt tại Nguyễn Hoàng Tôn nhiều năm nay hoạt động trong lĩnh vực phân phối và thi công kính cường lực, cửa kính thủy lực…  cho các công trình với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

+ Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong nghề sẽ mang tới những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng

+ Chế độ bảo hành lâu dài do đó khách hàng luôn yên tâm với sự tận tình chăm sóc ngay cả khi đã sử dụng sản phẩm sau một thời gian dài. Tasona luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và sửa chữa trong vòng 24h.

Trên đây là bài viết về cabin buồng tắm kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *